ผู้ประกอบการการเดิมพันออนไลน์LeoVegasได้ชื่นชมสมรรถ allbet

November 27, 2021 by - allbet

ผู้ประกอบการการเดิมพันออนไลน์LeoVegasได้ชื่นชมสมรรถ allbet
allbet

ผู้ประกอบการการเดิมพันออนไลน์LeoVegasได้ชื่นชมสมรรถนะที่ดีในตลาดหลักของบริษัท เพราะรายได้สำหรับไตรมาสลำดับที่สี่ของ 2019 มากขึ้นนิดหน่อยกว่าสามเปอร์เซ็นต์เป็น 87.1 ล้านยูโร (2018: €84.5m) allbet

การต้านทานกระแสของหน่วยงานหลายๆที่ LeoVegas ยังเน้นถึงความชอบใจในผลงานของประเทศสวีเดน โดยย้ำว่ายังอาจ “เข้มแข็งกว่าที่เคย” บริษัทให้ความใส่ใจกับแบรนด์ที่หนักแน่น โดยเน้นที่การเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบรวมทั้งประสบการณ์ที่ได้รับจากการดำเนินการของตลาดที่มีการควบคุมอื่นๆ allbet

LeoVegas ปิดตัวในธันวาคมในประเทศสวีเดนด้วยรายได้และก็ปริมาณลูกค้าที่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ โดยคาดว่าจะมีการปฏิบัติงานที่ยากขึ้นสำหรับดาราที่ไร้ใบอนุญาตในปี 2020 เปลี่ยนแปลงช่องทางสำหรับสื่อสารและก็การปกป้องผู้ใช้

บริษัท ซึ่งดึงปลั๊กไฟฟ้าสำหรับการย้ายที่ทำการที่เสนอไปยังมอลตาซึ่งจะช่วยมัธยัสถ์รายจ่ายรายปีได้ราว 3.7 ล้านยูโร ยังมองเห็น EBITDA ของไตรมาสที่ 4 มากขึ้น 13.5% เป็น 9.2 ล้านยูโร (2018: 8.1 ล้านยูโร)

ปริมาณลูกค้าที่ฝากเงินก็มากขึ้น 7% ในไตรมาสนี้ด้วยเหมือนกันที่ 351,613 (2018: 327,156) โดยปริมาณลูกค้าที่ฝากเงินกลับมาทำสถิติสูงสุดที่ 207,982 (2018: 181,747) มากขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์

Gustaf Hagman ประธานข้าราชการบริหารกรุ๊ปพูดว่า ในปีที่ตลาดหลักสามที่ของ LeoVegas เช่น สหราชอาณาจักร เยอรมนี รวมทั้งประเทศสวีเดน มีการปรับปรุงอย่างเป็นจริงเป็นจังGustaf Hagmanรายงานในปีที่ความเคลื่อนไหว: “ปี 2019 เป็นปีที่สะดุดตาด้วยความเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรมของพวกเราด้วย ความท้าด้านนอกพร้อมกันไปกับความจำเป็นที่สูงขึ้นในการกระทำตาม ภาษีการเดิมพันที่สูงขึ้น แล้วก็ความไม่เที่ยงรอบๆระเบียบในอนาคต

“ในช่วงเวลาอันใกล้ สิ่งนี้กำลังพรีเซ็นท์ความท้าสำหรับในการนำทางในโลกที่สลับซับซ้อนเยอะขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นยังพรีเซนเทชั่นข้อดีทางการชิงชัยในระยะยาวสำหรับบริษัทอย่าง LeoVegas ซึ่งมีหน่วยงานที่ปรับขนาดได้ เทคโนโลยีที่เป็นเจ้าของ และก็เน้นไปที่การเจริญเติบโตอย่างยั่งยืนพร้อมทั้งรายได้ที่กว้างขึ้น ฐานกระจัดกระจายไปทั่วหลายตลาดแล้วก็แบรนด์

“พวกเราก้าวเข้าสู่ปี 2020 ด้วยจุดเริ่มที่ดี โดยมีหน่วยงานที่มีคุณภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็การเริ่มอย่างสม่ำเสมอมากที่เกี่ยวกับสิ่งใหม่สินค้าและก็การขยายแบรนด์ เนื่องจากว่าสิ่งแวดล้อมทางธุรกิจที่มีพลวัตมากเพิ่มขึ้นแล้วก็การเน้นที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการทำเงินที่แจ้งชัดเพิ่มขึ้น พวกเราก็เลยตกลงใจลบจุดมุ่งหมายทางด้านการเงินของพวกเราในปี 2564”

การอัปเดตสำหรับไตรมาสแรกของปี 2020 LeoVegas มีรายได้อยู่ที่ 30.1 ล้านยูโร มากขึ้น 5% จาก 28.7 ล้านยูโร

Tags: