Svenska Spelเรียกร้องให้มีงดองทั่วทั้งยังอุตสาหกรรม evolution gaming

November 27, 2021 by - evolution gaming

Svenska Spelเรียกร้องให้มีงดองทั่วทั้งยังอุตสาหกรรม evolution gaming
evolution gaming

Svenska Spelเรียกร้องให้มีความปรองดองทั่วทั้งยังอุตสาหกรรมเพื่อคว้า “ช่องทางสำหรับในการรู้สึกตัวความมั่นใจของผู้ซื้อ” เนื่องจากว่าบริษัทจะหมดปีที่วุ่นวายที่สุดในประวัติศาสตร์ของกรุ๊ป

ภายหลังจากการปรับกฎที่ต้องปฏิบัติตามใหม่ในตลาดบ้านของบริษัท Svenska Spel รับรองว่าบริษัทยังคงปรับปรุงในเชิงบวกถัดไปในทุกกรุ๊ปธุรกิจหลัก แม้ว่าจะมีรายได้ดังที่คาดไว้ มิได้อยู่ในระดับที่อยาก บริษัท บอกว่านี่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการแข่งขันชิงชัยที่ดุเดือดเลือดพล่านรวมทั้งความมานะบากบั่นที่มากขึ้นสำหรับเพื่อการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ

เกี่ยวกับPatrik Hofbauer ประธานแล้วก็ CEO ของ Svenska Spel รุ่นลูก ชี้แจงว่า: “ในปี 2020 ฉันหวังว่าพวกเราจะสามารถตกลงด้วยกันในอุตสาหกรรมนี้เกี่ยวกับคำอธิบายศัพท์ของปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการพนันและก็รายได้ที่ดี นี่เป็นเรื่องสำคัญสำหรับการสร้างความโปร่งสบายใสแล้วก็อุตสาหกรรมที่ยืนยงมากขึ้นเรื่อยๆ evolution gaming

“ยิ่งกว่านั้นยังเป็นหลักเกณฑ์พื้นฐานที่สำคัญเพื่อสามารถสนองตอบต่อความท้าระยะยาวของพวกเรา เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของ Svenska Spel ในฐานะบริษัทที่มีชื่อดีเยี่ยมที่สุดในตลาดเกม พวกเราได้โอกาสที่จะรู้สึกตัวความมั่นใจและความเชื่อมั่นของผู้ซื้อ แต่ว่าพวกเราจำต้องทำด้วยกันในฐานะอุตสาหกรรมเพื่อที่จะได้ให้พวกเราไปถึงเป้าหมาย” evolution gaming

รายได้จากการเล่นเกมสุทธิสำหรับไตรมาสลำดับที่สี่อยู่ที่ 2.47 พันล้านวัวรนประเทศสวีเดน มากขึ้น 4% จาก 2.39 พันล้านวัวรนประเทศสวีเดน อย่างไรก็แล้วแต่ ลดน้อยลง 2% ตลอดทั้งปีจาก 8.78 พันล้านดอลลาร์ เป็น 8.57 พันล้านดอลลาร์

ผลกำไรสำหรับไตรมาสลำดับที่สี่รวมทั้งตลอดปีลดน้อยลง 45.7% รวมทั้ง 39.9% เป็นลำดับ สู่ 667 ล้านวัวรนประเทศสวีเดน (2018: 1.23 พันล้านวัวรนประเทศสวีเดน) และก็ 2.71 พันล้านวัวรนประเทศสวีเดน (2018: 4.52 พันล้านวัวรนประเทศสวีเดน) โดยได้รับแรงหนุนจากภาษีเกมเป็นหลัก – ตลาดที่มีการควบคุม

การเพิ่มขึ้นทางดิจิทัลยังคงเป็นแกนนำสำหรับ Svenska Spel อย่างไรก็แล้วแต่ โดยมากขึ้นแปดเปอร์เซ็นต์ทุกไตรมาส โดยตอนนี้กลุ่มนี้คิดเป็น 34% ของรายได้ของกรุ๊ป

Hofbauer เสริม: “ตลาดเกมในประเทศสวีเดนโดยรวมมีการเติบโตติดลบในปี 2019 ผลของพวกเราสำหรับไตรมาสนี้ก็เลยสอดคล้องกับความหวังถึงแม้ความทะยานอยากด้านหน้าจะสูงมากขึ้น

“สิ่งที่จำเป็นที่สุดในระหว่างปีเป็นวิธีการทำให้ธุรกิจมีเสถียรภาพภายหลังจากความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญสู่ตลาดเกมใหม่ ซึ่งพวกเราได้ทำไปแล้วในช่วงเวลานี้ ซึ่งมีความหมายว่าพวกเรามีความพร้อมเพรียงสำหรับอนาคต พวกเรากำลังไปสู่ปีใหม่ด้วยความจริงจังในเชิงรุก แต่ว่าด้วยความประสงค์ดีต่อลูกค้าของพวกเราอย่างสม่ำเสมอ”

กรุ๊ปยังได้กล่าวมาว่าประเทศสวิตเซอร์แลนด์จะเป็นประเทศลำดับที่สี่ที่ใช้ Playscan ซึ่งเป็นอุปกรณ์ของ Svenska Spel เพื่อเจาะจงรวมทั้งติดต่อกับผู้เล่นที่มีการเสี่ยง

ตามข้อตกลงกับบริษัทเกมประเทศนอร์เวย์Norsk Tipping , La Française des Jeux ในประเทศฝรั่งเศส และก็Swedish Lotto , Swiss Société de la Loterie de la Suisse Romandeได้เปิดใช้งานระบบแล้ว

Tags: